Deprecated: Non-static method HeadwaySocialBlock::dynamic_js() should not be called statically in /home/kieukimc/lmt.edu.vn/wp-content/themes/kieuqtoan/library/blocks/blocks.php on line 403

Deprecated: Non-static method HeadwaySocialBlock::dynamic_js() should not be called statically in /home/kieukimc/lmt.edu.vn/wp-content/themes/kieuqtoan/library/blocks/blocks.php on line 403
Du Học Thụy Sỹ và những lợi ích bất ngờ | LMT edu
LMT Education

HOTLINE: 024 3792 1382

Du Học Thụy Sỹ và những lợi ích bất ngờ

Khi nhắc đến Thụy Sỹ người ta thường nghĩ ngay một đất nước có mức sống cao và chi phí đắt đỏ, chính vì vậy mà ít sinh viên Việt Nam nghĩ đến chuyện du học Thụy Sỹ bởi chi phí học tập sẽ rất lớn. Nhưng thực tế không hẳn như vậy, du học Thụy Sỹ không hề đắt đỏ như mọi người vẫn tưởng mà ngược lại có thể nói là hơn khá nhiều so với một số nước mà phần đông các sinh viên Việt Nam vẫn đang theo học.

Như mọi người vẫn biết, giáo dục Thụy Sỹ là một trong những nền giáo dục hàng đầu, đạt chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới. Thế mạnh đào tạo của Thụy Sỹ là 2 ngành Quản trị khách sạn du lịch và tài chính ngân hàng. Hầu hết các trường đào tạo tại Thụy Sỹ đều đào tạo bằng tiếng Anh. Lợi thế đặc biệt của du học Thụy Sỹ đó là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các chương trình đào tạo ở Thụy Sỹ (đặt biệt là ngành khách sạn du lịch) đều bắt các sinh viên tham gia các chương trình thực tập (có hương lương) từ 5-6 tháng tại các cơ sở uy tín hàng đầu trên thế giới, chính điều này sẽ giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và chi phí trang trải trong quá trình du học. Hầu hết các trường đại học tại Thụy Sỹ đều có liên kết với các tổ chức hiệp hội nghề danh tiếng, những khách sạn hàng đầu, giúp cho kì thực tập của sinh viên mang lại hiệu quả cao. Đây chính là điểm nổi bật trong du học Thụy Sỹ khác hẳn với các nước nổi bật về du học như Anh, Úc, Mỹ. Hơn nữa việc học tại các trường công tại Thụy Sỹ thì chi phí học tập cũng không hề đắt đỏ.

Vậy chi phí du học tại Thụy Sỹ:

Học phí cho các khóa học tại Thụy Sỹ từ 16.000 – 22.000 USD/ năm (bao gồm cả chi phí ăn ở)

Sinh viên sẽ học 6 tháng, 6 tháng sau sinh viên đi thực tập được hưởng lương tối thiểu 10.000 CHF/ 6 tháng (~ 8000 – 10.000 USD). Như vậy, trong quá trình thực tập sinh viên có thể tự trang trải chi phí ăn ở sinh hoạt cho mình ở Thụy sỹ.

Du hoc Thuy Sy, Thuy Sy, Tu van du hoc, du hoc LMT, du hoc 2014

Ngoài ra, sinh viên tại Thụy Sỹ vẫn được phép làm thêm từ 15 – 20 giờ/tuần để trang trải chi phí sinh hoạt cho mình. Trong các kỳ nghỉ chính thức trong năm sinh viên có thể làm toàn thời gian từ 39 – 42 h/tuần. Mức lượng tại đây cũng không hề kém cạnh các nước khác, từ 16-25 CHF/giờ tùy từng nơi. Nếu bạn đi làm thêm, thu nhập hàng tháng của bạn có thể từ 1.000 –  2.500CHF/tháng  tùy số giờ làm việc.

Những công việc làm thêm tiêu biểu như phục vụ nhà hàng, khách sạn, phụ bếp khách sạn, … có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong ngành học của mình cũng như hòa đồng vào cuộc sống tại đất nước Tây Âu này.

Như vậy, có thể thấy du học Thụy Sỹ không hề đắt đỏ so với chất lượng đào tạo hàng đầu tại đây. Nếu bạn đang mong muốn phát triển trong ngành khách sạn du lịch thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sorry, comments are closed for this post.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC LMT

Địa chỉ: Số 38 ngõ 2a, đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 024 3792 1382   |   Fax: 04 3564 3660

Email:  info@lmt.edu.vn

Copyright 2014 LMT Education. All Rights Reserved.

There are no icons to display.