Deprecated: Non-static method HeadwaySocialBlock::dynamic_js() should not be called statically in /home/kieukimc/lmt.edu.vn/wp-content/themes/kieuqtoan/library/blocks/blocks.php on line 403

Deprecated: Non-static method HeadwaySocialBlock::dynamic_js() should not be called statically in /home/kieukimc/lmt.edu.vn/wp-content/themes/kieuqtoan/library/blocks/blocks.php on line 403
SOUTH THAMES COLLEGE | LMT edu
LMT Education

HOTLINE: 024 3792 1382

SOUTH THAMES COLLEGE

Từ lâu, Anh quốc đã khẳng định là điểm đến số 1 của sinh viên quốc tế bởi truyền thống đào tạo lâu đời của các trường ở Anh Quốc. Với chất lượng vượt trội về đào tạo và điều kiện sống cao, du học Anh quốc là một trong những đất nước đòi hỏi chi phí lớn. Tuy vậy, với những lựa chọn thông minh, bạn vẫn có khả năng giảm chi phí để du học tiết kiệm tại Anh quốc và đạt được những khóa học và bằng cấp tốt nhất.

 1. Tổng quan

South Thames College ( STCL) nằm ở tây nam thành phố London hoa lệ và phồn vinh, gần Wimbledon và sông Thames, với hơn 100 năm lịch sử thành lập. Hiện STCL là tổ chức giáo dục lớn nhất tại South London khi vừa sát nhập với Merton College và có các trung tâm khác tại Wandsworth, Merton và Tooting.

Trường South Thames College London (STCL) là một trong các trường cao đẳng “Nhóm 7” của London ở Tây Nam London. Được thành lập vào năm 1895, trường là một nhà bảo trợ được Cục Biên giới Vương quốc Anh tin tưởng cao và được điều hành bởi Phòng Đổi mới, Các trường đại học và Kỹ năng (DIUS) của chính phủ Vương quốc Anh và được thanh tra bởi Cơ quan chất lượng của chính phủ, Phòng Tiêu chuẩn Giáo dục (OFSTED) và QAA (Cơ quan đảm bảo chất lượng của Đào tạo đại học).

South Thames College trong 4 năm vừa qua được đầu tư hơn $140 triệu bảng Anh để nâng cấp lại các học viện và cơ sở vật chất trong khuôn viên trường. Ngoài ra, trường còn đầu tư thêm $5,7 triệu bảng để đầu tư vào Học Viện Khách Sạn và Dịch vụ Ăn Uống của cơ sở Merton.

Cơ sở vật chất của South Thames College  nổi bật với:

 • Thư viện rộng đến 3 lầu
 • Khu vực làm tóc và thẩm mỹ viện làm đẹp, phục vụ cho công việc giảng dạy
 • Phòng tập thể thao, thể dục nhịp điệu
 • Phòng pháp y và phòng thí nghiệm sinh học
 • Phòng học phục vụ giảng dạy kỹ năng sống và giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài
 • Phòng phát triển trò chơi và công nghệ thông tin chuyên ngành
 • Phòng ghi âm nhạc và chương trình TV
 • Phòng chụp ảnh và phòng tối để rửa ảnh

Trong cuộc khảo sát sinh viên toàn quốc 2013, STCL được bầu chọn là một trong những học viện được sinh viên cảm thấy hài lòng nhất con số ấn tượng hơn 94%. Kết quả này cũng đưa STCL lên xếp hạng 5 trên 165 trường cao đẳng trên toàn quốc cung cấp các khóa học bậc đại học.

Lenon Nyatsungo, du học sinh học phát biểu: “Tôi rất hài lòng với kết quả của tôi trong chương trình A Level và sự cố gắng của tôi đã được đền đáp. Trường South Thames College thật sự rất tuyệt và đó là tất cả những gì tôi muốn có trong sự nghiệp của mình. Các giảng viên đối xử với tôi như một người trưởng thành và hỗ trợ tôi tối đa trong việc học. Tôi còn 1 năm nữa mới tốt nghiệp, nhưng tôi rất tự tin vào điểm số mà tôi sẽ đạt được. Tôi thật sự hài lòng với lựa chọn học tại đây”.

Franklin Chima Onuoha đang theo học Edexcel BTEC Extended Diploma ngành Quản trị chiến lược và lãnh đạo nhận xét: “Tôi đã chọn South Thames vì khuôn viên hiện đại và vị trí nằm ngay trung tâm London. Sau khi được nhận vào chương trình ABE Higher Diploma, tôi đã theo học và tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh (với số điểm trung bình là 2.1). Hiện nay, tôi đang tham gia học chương trình cao học ngành Quản trị chiến lược và lãnh đạo và sẽ hoàn thành vào năm tới. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại tiến bộ nhanh đến như vậy. South Thames đã giúp tôi có được sự tự tin trong môi trường kinh doanh, phát triển kĩ năng thuyết trình. Với những kiến thức đã được trang bị đầy đủ ở ngôi trường này, tôi đã sẵn sàng để theo đuổi ước mơ lớn nhất của đời mình: sẽ tự mình vận hành một công ty riêng. Cơ sở vật chất ở đây rất tuyệt vời với các nền văn hóa đa dạng khác nhau. Điều đó đã mang đến sự mới lạ trong ý tưởng cũng như là các phòng học. Giáo viên thì rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ tôi. Tôi không thể tưởng tượng được rằng mình có thể học ở ngôi trường nào tốt hơn South Thames College.”

Tại sao lại lựa chọn trường Cao đẳng South Thames London?

 • Vị trí thuận tiện cũng là lý do khiến sinh viên lựa chọn STCL. STCL nằm ở phía Tây nam London, gần Wimbledon và sông Thames – vùng giáp ranh giữa nội thành náo nhiệt và ngoại ô yên tĩnh. Trường nằm cạnh khu dân cư hấp dẫn với nhiều công viên và địa danh nổi tiếng như Hampton Court Palace.
 • Vào trung tâm thành phố rất thuận tiện bằng giao thông công cộng hoàn hảo của địa phương. Sinh viên có thể nhanh chóng đi vào trung tâm thành phố bằng tàu lửa, xe điện ngầm và xe buýt.
 • Chất lượng giáo dục tốt với mức phí phù hợp
 • Là trường cao đẳng có qui mô lớn với hơn 30.000 sinh viên mỗi năm và hơn 2.000 khóa học (Các khóa học phong phú cho cả đại học và sau đại học, cũng như các khóa học tiếng Anh, đều được phát triển mạnh). Trường là một trong những trung tâm tiếng Anh lớn nhất Vương quốc Anh.
 • Trường cung cấp đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại. Các học xá của trường có cơ sở vật chất về thể thao và tổ chức các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, thể hình và thể dục thẩm mỹ. Đội bóng của trường luyện tập với đội bóng địa phương Fulham FC
 • Sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ hội làm việc bán thời gian như trong các nhà hàng, khách sạn, các quán bar và các cửa hàng gần trường.
 1. Chương trình đào tạo:

Trường tổ chức nhiều khóa học ở các trình độ khác nhau: từ các khóa Tiếng Anh cơ bản cho đến các khóa Thạc Sỹ. Ở bậc đại học, cao đẳng, trường kết hợp với Kingston University và Roehampton University đào tạo cử nhân, Cao Đẳng, Dự bị Đại học và A Level. Sau khi tốt nghiệp khóa Cao Đẳng, sinh viên có thể học tiếp 12 – 15 tháng để lấy bằng đại học. Các chương trình học có chuyên ngành học phong phú bao gồm:

– Nghệ thuật và Thiết Kế

– Kinh doanh và Quản lý

– Xây dựng và Kỹ sư

– Tóc và Làm đẹp

– Chăm sóc sức khỏe và cộng đồng

– Công nghệ thông tin và máy tính

– Phương tiện truyền thông, đa truyền thông, âm nhạc và trình diễn

– Thể thao và Thư giãn

– Du lịch

Nguồn:

http://eduvietglobal.vn/cao-dang-south-thames.html

http://bridgeblue.edu.vn/11602/117/d/nws/du-hoc-anh-truong-cong-lap-south-thames-college-london-hoc-a-level-chat-luong.aspx

http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?from_page=/ukeasnews-news-list.php&new_current_page=2&id=855&website_id=0&

http://www.toancauco.edu.vn/truong-hoc/truong-ngoai-ngu-south-thames-college-london-anh-quoc/

http://duhocanhquoc.info/dai-hoc/south-thames-college.html

Sorry, comments are closed for this post.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC LMT

Địa chỉ: Số 38 ngõ 2a, đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 024 3792 1382   |   Fax: 04 3564 3660

Email:  info@lmt.edu.vn

Copyright 2014 LMT Education. All Rights Reserved.

There are no icons to display.