Category Archives: Các trường tại Anh Quốc

Danh sách các trường tại Anh Quốc được LMT đại diện

Trường Cao Đẳng John Leggott

Bạn đang nằm trong độ tuổi từ 16 đến 19 và bạn mong muốn được học tập tại một môi trường quốc tế tại Anh Quốc để có một sự chuẩn bị vững vàng cho môi trườngđại học. Cao đẳng John Leggott sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ chinh phục những trườngđại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Tổng quan về trường học

3

Tọa lạc tại phía Bắc Lincolnshire, Vương Quốc Anh. John Leggott  là một trong những trường cao đẳng tốt nhất vùng Lincolnshire dành cho học sinh từ  16 đến 19 tuổi không chỉ bởi những thành tích cao của học sinh mà trường còn được trang bị những trang thiết bị hiệnđại bậc nhất thế giới phục vụ cho việc học tập. Ngoài ra, không thể không kể đếnđội ngũ giáo viên của trường mà học sinh vẫn thường gọi là ‘Amazing teachers’- ‘Những cô giáo và thầy giáo tuyệt vời’.

Kể đến thành tựu mà trườngđạtđược . Năm 2014, trường có tỉ lệ đỗ rất cao lên đến 98.1%, với hơn 1 nửa làđạt loại A*, A và B. Ngoài ra, trường còn đứng thứ 3 tại Anh vềđào tạo A level (Chương trình học giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi đầu vào củađại họcở Anh). Cao đẳng John Leggott cũng có hơn 40 năm kinh nghiệm vềđào tạo chuyên sâu trong hệ thống giáo dục ‘Sixth Form’.

Để phục vụ cho việc học tốt hơn, việc bảo dưỡng và nâng cấp thiết bị luôn được trường quan tâm tới mức tốiđa.Trong những năm gầnđây, trường có mở them trung tâm biểu diễn nghệ thuật, cổng nghiên cứu công nghệ thong tin và xây dựng trung tâm độc lập về tài nguyên học thuật.

2

Hàng năm, có hàng trăm sinh viên từ cao đẳng John Leggot đỗ vào các khóa học mang tính cạnh tranh cao của các trườngđại học hàng đầu nước Anh.John Leggott còn là một mạng lưới hỗ trợ mà sinh viên có thể tận dụng tối đa khi tham gia học tại trường, trong đó bao gồm có các cố vấn, tư vấn viên và đội ngũ phục vụ sinh viên luôn giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập.

Đối với các sinh viên quốc tế, sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm nhàở khi đến Anh.  Các bạn sinh viên có thể yên tâm lựa chọnở nhà của người bản ngữ vì văn phòng quản lí nhàở cho sinh viên đã lựa chọn kĩ lưỡng nơi ởđảm bảo cho sinh viên và cũng được hướng dẫn về an toànđảm bảo cho sinh viên có thể học tập trong một môi trường tốt nhất

Các khóa học và học phí tại John Leggott

Khóa học Học phí 2015-2016 Thời lượng khóa học Ngày bắt đầu khóa học
A level, BTEC £8.000/ Năm 2 năm Tháng 11
A level 1 năm £10.500 1 năm Tháng 11
Pre A level £2.000/ Tuần 1 hoặc 2 kì Tháng 11 hoặc tháng 2
JLC A level- Khóa học thử £1.850 (Bao gồm cả nơi ở và phí di chuyển) 2 Tuần Từ tháng 11 đến tháng 4

 

 

 

Trường Đại Học Westminster

Bạn muốn có một công việc tốt cùng với việc trải nghiệm văn hóa Anh Quốc?Bạn muốn học tập trong một môi trường tốt cùng vớihàng ngàn những sinh viên ưu tú khác?Việc chọn trườngđại học chưa bao giờ là dễ đối với bạn, đến vớiđại học Westminster,cánh cổng bước vào để chinh phục ước mơ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tổng quan trường đại học

Là một trườngđại học uy tín của Anh Quốc, Westminster luôn là sự lựa chọnhàng đầu đối với các học sinh đi du học.Đại họcWestminster là trườngđại học công lập, tọa lạcở thành phố London, Vương Quốc Anh. Tiền thân là Học Viện Bách Khoa Hoàng Gia, được thành lập vào năm  1838 và cũng là Học Viện Bách Khoa đầu tiên của Anh Quốc.

Trụ sở chính củađại học Westminster và khuôn viên nằm trên đường Regent, thành phố London.Ngoài ra còn có 3 khuôn viên khácở Cavendish, Marylebone và Harrow. Trườngđại họcWestminster có tới 950 giảng viên và đượchỗ trợ bởi hơn 700 chuyên gia về các môn học đến từ khắp nơi trên thế giới. Giảng viên của trường là các chuyên gia và giáo sư có kinh nghiệm lâu năm và luôn luôn đổi mới phong cách giảng dạy bằng cáchđưa những kiến thức thực tiễn và những cách suy nghĩ đột phá trong việc giảng dạy các khóa họcở trường.Cùng với học sinh và giảng viên, trườngWestminster đã trở thành trườngđại học uy tín với sứ mệnh mang kiến thức cho tất cả các sinh viên trên thế giới.

1

Đồng hành với việcđào tạo sinh viên trở thành những người có năng lực, phục vụ cho công việc tường lai.Nhà trường cũng trang bị cho sinh viên các trang thiết bị hiệnđại trong việc nghiên cứu và giải trí. Nổi bật nhất phải kể đến là hệ thống gồm 4 thư viện hoạt động 24/7 phục vụ trong suốt năm học. Ngoài ra, học sinh có thể truy cập hệ thống thư viện trực tuyến tại bất kì nơi đâu bao gồm trên 20.000 đầu sáchđiện tử  và 230 cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, sau những giờ học vất vả, sinh viên có thể tận hưởng những giây phút thư giãn bằng việc chơi thể thao bao gồm bóng đá, quần vợt, khúc quân cầu, tennis và các môn thể thao hấp dẫn khác để phục vụ sinh viên.

Các khóa học tại đại học Westminster

Kế toán, Tài chính và Kinh tế (Accounting, Finance and Economics) Ngôn ngữ học (Linguistics)
Nghệ thuật và Thiết kế (Art and Design) Chính trị và Quan hệ quốc tế (Politics and International Relations)
Quản lý kinh tế (Business and Management) Báo chí và Truyềnthông (Journalism and Mass Communication)
Tiếng Anh (English) Luật (Law)
Thời trang (Fashion) Marketing
Lịch sử (History) Du lịch và Sự kiện (Tourism and Events)
Quản trị nguồn nhân lực (Human Resource Management) Tâm lí học (Psychology)

 

Ngoài ra, đối với những sinh viên có thành tích cao trong học tập, đại họcWestminster sẽ cấp học bổng hỗ trợ sinh viên. Dướiđây là các loại học bổng dành cho sinh viên đại học:

Học bổng toàn phần

 • Học bổng của Ken Bird: trang trải tất cả mọi chi phí bao gồm chi phí học tập, chi phíăn ở và chi phíđi lại cho sinh viên khi đi hoặcđến London
 • Học bổng củađại họcWestminster và trường Scindia (ẤnĐộ) chi trả toàn bộ chi phí học tập, ăn ở và chi phíđi lại cho sinh viên khi đi hoặcđến London
 • Học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế củađại họcWestminster bao gồm chi phí học tập, chi phíđi lại và chi phí sinh hoạt cho sinh viên.

Học bổng trang trải chi phí học tập: Ở mức học bổng này, sinh viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ các chi phí liên quan đến học tập bao gồm 2 loại là:

 • Học bổng dành cho giáo dục (Education for all scholarships)
 • Học bổng chi phí toàn phần củađại họcWestminster (Westminster Full Fee Scholarships)

Học bổng bán toàn phần: Học bổng chi trả 50% tổng chi phí học tập

 • Học bổng ngoại giao (Diplomatic Scholarships)
 • Học bổng bán toàn phần củađại họcWestminster (Westminster Half Fee Scholarships)

Học bổng khác

 • Học bổng GREAT củaẤnĐộ (GREAT Scholarships- India)- Giá trị 2.000 Bảng Anh
 • Học bổng bán toàn phần 175 củaWestminster (Westminster 175 Half Fee Scholarships)- Giá Trị 3.500 Bảng Anh
 • Westminster International Partnership Part Fee Scholarships- 3.500 Bảng Anh
 • Westminster Partial Fee Scholarships- 3.000 Bảng Anh

Middlesex University

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Vương quốc Anh.

Trường đại học Middlesex, London tọa lại tại vùng Hendon (zone 3), Tây Bắc London, Vương Quốc Anh. Mặc dù chính thức mang tên trường đại học Middlesex University từ năm 1992, Middlesex University đã trải qua một thời kỳ dài phát triển và sáp nhập rất nhiều trường cao đẳng tại phía bắc London, bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 cho đến năm 1973. Theo tạp chí Times, 2015, đại học Middlesex xếp hạng 2 toàn Anh Quốcvề chất lượng đào tạo cũng như mức độ hiện đại của trường.

 

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế. Đại học Middlesex hiện thiết lập quan hệ với hơn 250 học viện tại Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp, Nga, Mỹ, Thailand…

Đại học Middlesex đào tạo 5 nhóm ngành chính là kinh tế Thương mại, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật học, Khoa học Xã hội và Y tế – Giáo dục. Trong 5 nhóm ngành học này, học sinh có thể lựa chọn 1 trong nhiều ngành nhỏ để đăng ký học chương trình đại học hoặc cao học.

Nếu đã tốt nghiệp phổ thông, ngoài trình độ tiếng Anh, học sinh Việt Nam phải đăng ký học 1 năm dự bị đại học, trước khi tiếp tục chương trình cử nhân 3 năm tại trường. Sau khi tốt nghiệp đại học, học sinh sẽ được học lấy bằng thạc sĩ trong 12 tháng.

Ngoài ra, học sinh cũng có thể đăng ký học các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và cao học. Chương trình tiếng Anh sẽ giúp học sinh đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu đầu vào của khoá học.

Ưu thế rất lớn của Đại học Middlesex, đó là chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường khác trong London. Mặc dù được đánh giá là một trong những trường đại học có mức đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớn nhất tại Anh Quốc, sinh viên theo học tại Đại học Middlesex chỉ phải chi trả mức học phí dao động từ 7,050 GBP đến 16,800 GBP, thấp hơn so với các trường đại học khác trong London. Chi phí sinh hoạt tại Zone 3 cũng thấp hơn khu trung tâm London. Sinh viên cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đi từ Middlesex tới trung tâm của London bằng tàu điện ngầm.

Các phân khoa

The School of Health and Education: Khoa cung cấp cho sinh viên các khóa học đại học và sau đại học những chuyên ngành liên quan tới y tế và công tác xã hội. Khoa giúp cho sinh viên và các học giả phát triển kiến thức, áp dụng kỹ năng mới một cách thực tế mang lại lợi ích cho xã hội

2

School of Law: đến với phân khoa luật các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận cách giảng dạy một cách sáng tạo, hàng loạt những môn học đa dạng và phát triển được các chuyên gia, giảng viên đưa ra để giúp phát triển sinh viên một cách tối đa. Sinh viên sẽ được tiếp thu tất cả những kỹ năng trí tuệ và thực tiễn, kiến thức hiện đại, kinh nghiệm làm việc, quan điểm toàn cầu khi theo học tại đây

3

 

School of Media and Performing Arts:Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, những nghiên cứu hàng đầu, những danh mục đầu tư lớn và sôi động của các chương trình…. Sinh viên có cơ hội sáng tạo mạnh mẽ, thực hành cùng với lý thuyết để phát triển tối đa tiềm năng bản thân.

4

School of Science and Technology: Với các chuyên ngành về khoa học và công nghệ đem đến cho sinh viên đam mê kỹ thuật công nghệ hiện đại một cái nhìn mới, một sự khám phá mới trong thế giới hiện đại. Cùng với sự tích hợp các nghiên cứu của người dân, cá nhân và xã hội, các phương pháp tiếp cận khoa học, kỹ thuật, thiết kế và phân tích giúp cho sinh viên có được những kiến thức vững chắc trong ngành

5

 

The School of Art and Design: Với các chuyên ngành được dẫn dắt bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp, các nhà thiết kế và các nhà tư tưởng, những người truyền cảm hứng và thách thức cho sinh viên…. Sinh viên sẽ được phát triển bản thân mình tối đa trong môi trường thân thiện và đầy thú vị.

6

Business School:Cung cấp cho sinh viên các khóa học nghiên cứu kinh doanh và quản lý với các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh và quản lý giáo dục. Các khóa học thiết kế ra nhằm phát triển các chuyên gia có thể quản lý giỏi có đạo đức, nhạy cảm với những thay đổi nhanh chóng của môi trường toàn cầu.

Institute for Work Based Learning: nơi đây cung cấp các tổ chức và cá nhân một môi trường mới để nâng cao kỹ năng và khả năng của họ trong việc làm. Các khóa học thực hành chuyên nghiệp được mở ra dành cho bậc đại học và sau đại học có cơ hội phát triển bản thân mình mạnh mẽ hơn.

Các chương trình đào tạo

Các khóa học tiếng anh: Các khóa học tiếng anh giúp sinh viên quốc tế hoàn thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình khi chưa đủ điều kiện đầu vào các khóa học chính. Khóa học tiếng anh có nhiều cấp độ để sinh viên lựa chọn như khóa IELTS, tiếng anh dự bị…

Chương trình đại học:bao gồm các chuyên ngành đào tạo như Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục…

Chương trình sau đại học: gồm có các chuyên ngành nhưKinh tế, Tài chính ngân hàng, Kinh doAnh, Đầu tư tài chính, Luật, Máy tính, Ngôn ngữ và Dịch thuật, Kỹ thuật, Triết học, Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Y tá điều dưỡng, Khoa học xã hội, Quan hệ quốc tế, Công tác xã hội, Du lịch, Môi trường

Để xem chi tiết các chương trình học của trường, quý vị xem tại link:http://www.mdx.ac.uk/courses

Yêu cầu & học phí: (2015/16)

Chương trình Đại học: học phí các ngành học hầu hết là £11,200. Để biết thông tin chi tiết học phí từng môn học, ngành học, tham khảo website http://www.mdx.ac.uk/courses. (click vào từng khoá học để biết học phí)

Chương trình Thạc sỹ: Để biết thông tin chi tiết học phí từng ngành học, tham khảo website http://www.mdx.ac.uk/courses/postgraduate. (click vào từng ngành học để biết học phí)

Chương trình dự bị: Để biết thông tin chi tiết học phí từng ngành học, tham khảo website http://www.mdx.ac.uk/courses/foundation. (click vào từng ngành học để biết học phí)

Tìm hiểu thêm, vui long truy cập website http://www.mdx.ac.uk/

Khai giảng:  Tháng 1, tháng 9 (Khóa học Đại học)

Tháng 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 (Khoá tiếng Anh)

Bạn nên nộp hồ sơ từ 3-6 tháng trước ngày khóa học khai giảng

Học bổng: Nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng trị giá khác nhau cho những sinh viên suất xắc đăng ký khoá học Cử nhân và Thạc sỹ tại trường.

Nhà ở: Nhà trường đảm bảo sắp xếp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá, nhà dân, hoặc thuê nhà riêng. Chi phí khoảng £70 – £80/tuần.

Nguồn : http://visco.edu.vn/

http://megastudy.edu.vn/

http://mdx.ac.uk/

 

Westminster University

1. Giới thiệu:

Đại học Westminster thành lập năm 1838, tiền thân là học viện kỹ thuật Hoàng gia, là một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh. Trường nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc, với 6 khu học xá, là một trong những trường đại học Anh Quốc nổi tiếng đối với sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo, cơ sở hiện đại.

Hiện nay trường có gần 24.000 sinh viên đang theo học, trong đó 25% là sinh viên sau Đại học và 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với trang thiết bị hiện đại, các khu học xá của trường sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, bên cạnh đó hoạt động thể thao của trường rất mạnh góp phần quan trọng trong việc rèn luyện thể lực giúp cho bạn học tập tốt hơn.

Trường có nhiều chương trình đa dạng, đào tạo từ Cử nhân, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ cùng cả những khóa chuyên ngành và những khóa ngắn hạn. Trường nổi tiếng trong đào tạo các chuyên ngành: Truyền thông, Văn hóa, Nghệ thuật, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Điện tử, …

Ngoài  việc tạo điều kiện cho sinh viên về trang thiết bị học tập, phương pháp giảng dạy hiện đại, những campus đẹp và rộng lớn,…đại học Westminster còn mở cánh cửa chào đón những du học sinh tài năng bằng những gói học bổng giá trị.

Với 170 năm truyền thống giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao tại Vương quốc Anh, Đại học Wesminster tự hào đứng ở thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng các trường Đại học trong nước và quốc tế .

2. Vì sao nên chọn Đại học Westminster:

Đại học Westminster được xếp hạng thứ 55 trong 122 cơ sở giáo dục cấp đại học tại nước Anh (theo báo The Guardian – 2005)

Đại học Westminster là cơ sở của Viện Hàn lâm Ngoại giao Luân Đôn, điểu khiển các khóa học về môn Chính trị Quốc tế và Ngoại giao trong cả hai phân nhánh, tại Luân Đôn và tại Paris, Pháp

Westminster nằm trong danh sách hiệp hội các trường Đại học ở Europe và UK.

Trường nổi tiếng với ngành truyền thông, nghiên cứu về văn hóa

Trường xếp vị trí thứ 2 về chuyên nghành nghệ thuật và thiết kếthứ 6 chuyên nghành kiến trúc và xây dựng và chuyên nghành nghiên cứu về địa lý và môi trường.

University-of-Westminster-

Trường nổi tiếng nhất đối với sinh viên quốc tế du học Anh bởi chất lượng đào tạo, cơ sở hiện đại, được trang bị 4.000 máy tính có kết nối Internet tốc độ cao và các khu học xá toạ lạc ở những vị trí lý tưởng của London. Từ khu học xá của trường có thể dễ dàng đi đến Toà nhà Quốc hội, đài BBC, Thư viện Anh, Bảo tàng Anh và các khu vực kinh doanh – thương mại. Điều này đồng nghĩa với những cơ hội phát triển dành cho  du học sinh quốc tế du học Anh theo học tại trường..

Kết hợp giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, môi trường đa văn hoá của Westminster đã tạo nên những giá trị đặc biệt.

Những ngành học được điểm tối đa cho chất lượng giảng dạy: Tâm lý học, Du lịch, Toán học, Thống kê, Truyền thông, những môn học liên quan đến Y khoa.

Những ngành được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu (5 sao và 4 sao) bao gồm: Kinh doanh, Luật, Châu Á học, Ngôn ngữ học, Truyền thông, Văn hoá, Media; Kỹ sư Điện – Điện tử, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Thiết kế Mỹ thuật.

Đồng thời, trường được tổ chức Đảm bảo Chất lượng (QAA) xếp hạng Xuất sắc (Excellent) cho những ngành sau: Y tế, Chính trị học và Quan hệ Quốc tế, Xây dựng, Nhà ở và Trắc địa, Tâm lý học, Truyền thông và media (bao gồm âm nhạc), Tiếng Ả-rập, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, những môn học liên quan đến Y khoa, Du lịch.

 • Chương trình đào tạo:

Đại học Westminster đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học nhiều chuyên ngành phong phú như:

 • Tâm lý học
 • Du lịch
 • Kinh doanh
 • Luật
 • Y khoa
 • Châu Á học
 • Ngôn ngữ học
 • Truyền thông
 • Văn hóa
 • Kỹ sư Điện – Điện tử
 • Chính trị và quan hệ quốc tế
 • Thiết kế Mỹ thuật
 • Xây dựng

 3. Yêu cầu và học phí:

Thông tin chi tiết học phí các ngành học, chi phí sống, yêu cầu đầu vào tham khảo tại website : http://www.westminster.ac.uk/courses/research-degrees/fees

4. Học bổng:

Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận học bổng cho toàn bộ học phí và ăn ở khóa Cử nhân, Thạc sĩ. Sinh viên đăng ký khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ có cơ hội nhận học bổng 50% học phí.

 

Nguồn:  http://westminster.ac.uk

http://visco.edu.vn/

http://unitededu.com.vn

University of Liverpool

Là một trong 20 trường hàng đầu ở Anh, với số lượng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, trường có khoảng 21,000 sinh viên đang theo học, với hơn 400 chương trình và 54 đề tài khác nhau.

Đại học Liverpool là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh, cơ sở chính được đặt tại Brownlow Hill và Mount Pleasant.

Trường đại học này được thành lập vào năm 1881 với tên Đại học Liverpool, tiếp nhận các sinh viên đầu tiên của nó vào năm 1882. Năm 1884, nó trở thành một phần của trường Đại học liên bang Victoria. Năm 1894 Oliver Lodge, một giáo sư tại trường Đại học, thực hiện truyền tải radio công cộng đầu tiên trên thế giới và hai năm sau đó đã thực hiện tia X phẫu thuật đầu tiên tại Vương quốc Anh. Báo Đại học Liverpool được thành lập vào năm 1899, là tờ báo đại học cổ thứ ba ở Anh. Học sinh trong giai đoạn này đã được trao bằng bên ngoài trường Đại học London.

Sau khi Hiến chương Hoàng gia và Đạo luật của Quốc hội năm 1903, nó đã trở thành một trường đại học độc lập với quyền trao văn bằng riêng của mình gọi là trường Đại học Liverpool. Những năm tiếp theo phát triển tại trường đại học, bao gồm phát hiện của Sir Charles Sherrington về các khớp thần kinh và giáo sư William Blair-Bell làm việc hóa trị trong điều trị ung thư. Trong những năm 1930 đến năm 1940 giáo sư Sir James Chadwick và Sir Joseph Rotblat, đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển của quả bom nguyên tử. Từ năm 1943 – 1966 Allan Downie, Giáo sư Vi trùng, đã tham gia vào sự diệt trừ bệnh đậu mùa.

university-liverpool-banner

Trường đại học Liverpool là trường tiên phong trong việc kết hợp giữa học tập và nghiên cứu, nhấn mạnh việc rèn luyện kĩ năng để làm việc.

Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học. Trường thực hiện hàng loạt hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong cả ngành văn chương và khoa học và có một trường y lớn.

Các hướng nghiên cứu mạnh của Đại học Liverpool tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: Công nghệ, Y tế, công nghệ sinh học và khoa học tự nhiên.

 1. Vì sao nên chn trường Đi Hc Liverpool

Đại học Liverpool đã đạt được 8 giải Nobel

Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kế,…

Là một trong 20 trường hàng đầu ở Anh, với số lượng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, trường có khoảng 21,000 sinh viên đang theo học, với hơn 400 chương trình và 54 đề tài khác nhau.

 1. Yêu cu đu vào
 • Chương trình d b Đi Hc

–     Tốt nghiệp lớp 12

–        IELTS 5.0 trở lên

Tham khảo về yêu cầu đầu vào dành cho chương trình dự bị Đại Học

(http://www.kic.org.uk/liverpool/how-to-apply/fcert-entry-requirements/)

pst-coat-of-arms-04-university-of-liverpool-letters

 • Chương trình D b Thc S

–        Tốt nghiệp chương trình Đại Học

–        Chứng chỉ IELTS (điểm càng cao khoá học càng rút ngắn)

Tham khảo về yêu cầu đầu vào dành cho chương trình dự bị Thạc Sỹ

(http://www.kic.org.uk/liverpool/how-to-apply/graddiploma-requirements/)

 1. Hc phí và chi phí liên quan

Chương trình đào tạo             Học phí

 • Bậc Đại học £13,400 – £29,950/năm (tuỳ từng ngành học)
 • Bậc Sau đại học £12,200 – £35,245/năm (tuỳ từng ngành học)
 • Chi phí sinh hoạt £440 – £1090/tháng

Tham khảo chi tiết tại (http://www.liv.ac.uk/study/international/)

 1. Chuyên nghành đào to

–        Trường thực hiện hàng loạt hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong cả ngành văn chương và khoa học và có một trường y lớn. Các ngành khác bao gồm nghệ thuật, cơ khí, y, khoa học xã hội và môi trường, khoa học và khoa học thú y.

–        Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kế,…

 1. Chương trình hc bng

–      Hiện nay trường cung cấp các chương trình học bổng dành cho:

Bậc đại học : từ £500 – £3,000 ( học bổng cạnh tranh & học bổng tự động)

Tham khảo chi tiết tại http://www.liv.ac.uk/study/international/money-and-scholarships/undergraduate/)

Nguồn:

QUEEN MARY UNIVERSITY

Giới thiệu về trường: 

128977

Queen Mary University of London là một trong những cơ sở giáo dục nghiên cứu bậc Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Với khoảng 20,260 sinh viên với 1,498 sinh viên quốc tế, 4,000 giảng viên và doanh thu hàng năm tới 300 triệu bảng, Queen Mary là một trong những trường lớn nhất thuộc hệ thống của University of London. Đại học Queen Mary còn là thành viên của Russell Group danh tiếng, gồm 24 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Trường trở thành thành viên của Russell Group nhờ chất lượng nghiên cứu và đào tạo xuất sắc. Queen Mary nằm trong nhóm 150 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo QS World Ranking 2012), xếp hạng 9 tại Anh quốc (theo đánh giá của The Research Excellence Framework 2014), nằm trong tốp 15 trường có mức lương khởi điểm của sinh viên cao nhất tại UK (The Sunday Times 2014). Trường có 6 người đạt giải Nobel.

Trường giảng dạy và nghiên cứu nhiều ngành khác nhau từ Nhân văn học, Khoa học Xã hội, Luật pháp, Y và Nha khoa, Khoa học và Kỹ thuật. Nằm ở khu vực phía Đông năng động và đa văn hóa của London, Queen Mary là trường đại học duy nhất ở London có thể cung cấp một khuôn viên bao gồm cả khu học tập và khu sinh hoạt, với làng sinh viên gồm 2000 phòng ngủ đạt chất lượng cao tại cơ sở của trường tại khu Mile End(nằm giữa hai khu tài chính nổi tiếng của London là “The City” và “Canary Wharf”, nơi có giao thông công cộng rất thuận lợi).

Thế mạnh của trường: 

Queen Mary University of London có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu ở cả ba ngành học chính: Nhân văn học và Khoa học xã hội, Khoa học và Kĩ thuật, Y và Nha khoa. Trong nghiên cứu 2008 Queen Mary đã được dẫn trong đầu trên toàn quốc, bao gồm: Ngôn ngữ học, Địa lý, Kịch, khiêu vũ và nghệ thuật biểu diễn, Nha khoa, Tiếng Anh Ngôn ngữ và Văn học, Dịch tễ học và y tế công cộng, Khoa học Sinh học của con người, Y tế Dịch vụ Nghiên cứu, Ung thư học,Luật, lịch sử, kinh tế,…

Địa điểm trường: 

Khu học xá chính của Queen Mary tọa lạc ngay tại trung tâm London, gần Công viên Olympic, với một trạm xe buýt ngay khuôn viên của trường. Là sinh viên của Queen Mary, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những gì tốt nhất của thế giới từ việc sống và học tập ngay tại một khu học xá nằm ngay trung tâm của London. . Vị trí của trường còn rất thuận tiện cho việc di chuyển bằng hệ thống tàu điện ngầm.

Thời gian khai giảng: 

Tháng 9 – Tất cả các chương trình học

Tháng 1 – Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Dịch vụ nhà ở: 

Queen Mary University of London là trường đại học duy nhất tại trung tâm London có khu nhà ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên của trường. Hầu hết các phòng ở là phòng đơn có bao gồm phòng tắm và chỉ cách thư viện, giảng đường, tòa nhà của Hội Sinh viên, quán ăn và quán cafe trong khoảng 2-3 phút đi bộ.

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

MG_4317-u

Queen Mary University of London tổ chức Chương trình Chào đón sinh viên vào đầu mỗi năm học để giúp các sinh viên có thể hòa nhập và thích nghi với cuộc sống mới tại London. Trong suốt cả năm công việc của Hội Sinh viên là tổ chức hàng loạt các sự kiện đặc biệt là các sự kiện cho các sinh viên quốc tế.

Chương trình học:

Các khóa học được học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất là các chuyên ngành Kinh doanh và quản trị, Kinh tế và Tài chính, Luật và Toán học

Ngoài ra trường còn đào tạo rất nhiều các chuyên ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau bao gồm:

 – Sinh học và Khoa học hoá học- Kinh doanh và Quản lý

– Văn học

– Khoa học máy tính

– Thiết kế và đổi mới

– Kịch

– Kinh tế

– Kỹ thuật điện

– Tiếng Anh- Nghiên cứu điện ảnh

– Địa lý

– Lịch sử

– Ngôn ngữ học

– Luật

– Y học và Nha khoa 

 

http://visco.edu.vn/truong-dai-hoc-queen-mary.html

http://www.eduland.com.vn/du-hoc-anh/du-hoc-anh-queen-mary-university-of-london.html

http://tuvanduhocvse.blogspot.com/2013/04/truong-ai-hoc-queen-mary-ai-hoc-london.html

UNIVERSITY OF BRIGHTON

Du học Anh là địa chỉ hấp dẫn với các bạn học sinh quốc tế nói chung và với học sinh Việt Nam nói riêng. Với lợi thế về mặt địa lý cũng như lịch sử phát triển hàng trăm năm, Anh quốc còn là cái nôi đào tạo nhiều chuyên ngành mũi nhọn. Du học sinh Việt Nam đi du học tại Vương quốc Anh luôn mong muốn được hưởng nền giáo dục tiến tiến, hiện đại, chất lượng tốt cùng những giáo sư hàng đầu. Chính vì vậy, trước khi đi du học, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

I. Tổng quan:

Nằm ở vùng biển Đông Nam của nước Anh, Đại học Brighton chỉ cách London khoảng 1h đi tàu nhưng cuộc sống thanh bình và chi phí thấp hơn hẳn khu vực trung tâm. Trường có 5 khu học xá rộng lớn nằm ở các thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting – Thành phố biển đẹp nhất ở nước Anh.

Trường đại học Brighton chính thức thành lập năm 1992. Với chất lượng giảng dạy đạt uy tín cao, trường thu hút số lượng lớn sinh viên theo học (21.600), trong đó hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia khác nhau. Trường đại học Brighton còn là trường có số lượng lớn sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp ( hơn 90%).

brighton_2503276b

Brighton đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn trường đại học trên lãnh thổ Vương quốc Anh và đứng thứ 3 trong Top 10 trường đại học hiện đại của nước Anh do The Sunday Times University Guide 2006 bình chọn.

 • Thế mạnh của trường: 
 • Rất nhiều khóa học của trường được công nhận bởi các hiệp hội ngành nghề.
 • 95% các khóa học có chương trình thực tập để sinh viên thu nhận kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Các khóa đào tạo chuyên ngành nghệ thuật của trường nằm trong Top 10 khóa học tốt nhất về nghệ thuật của Vương quốc Anh.
 • Trong Bảng đánh giá chất lượng nghiên cứu của các trường đại học (RAE) gần đây nhất, Đại học Brighton đã được công nhận là một trong những đại học hiện đại đứng đầu về nghiên cứu.

Brighton đứng đầu các bảng xếp hạng về trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và thuộc top 20 trường tốt nhất về ứng dụng trong công nghệ nghiên cứu

 • Những điểm thu hút sinh viên của Brighton:

Theo bạn Lê Thái Hà – MSc in Automotive Engineering, cựu du học sinh trường ĐH Brightonchia sẻ: “Mình “apply” vào ĐH Brighton vì mình thích các module môn học trong khóa này. Học ở Brighton vượt trên cả mong đợi của mình. Khi vào học thì “chỉ số hài lòng” của Hà còn tăng cao hơn nữa, vì môi trường học ở đây rất thân thiện và gần gũi. Cơ sở vật chất của trường thì khỏi nói rồi, tiện ích nhiều lắm. Nói chung, mình chẳng có gì phàn nàn và rất là hài lòng với lựa chọn của mình”

 • Chương trình học sáng tạo và có ứng dụng toàn cầu

Các bạn du học sinh sẽ được giảng dạy bởi chương trình đầu tư kĩ lưỡng, được nghiên cứu và ứng dụng thử nghiệm toàn cầu. Theo Research Assessment Exercise_Một bảng xếp hạng đánh giá của quốc gia về chất lượng nghiên cứu tại các trường đại học Vương quốc Anh, các ngành như kinh doanh, quản lý, nghệ thuật và kỹ thuật được đánh giá cao nhất và tốt nhất trong tất cả các trường về nghiên cứu khoa học.

Du học sinh còn được học tập trong môi trường với cơ sở vật chất và công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế và có tính ứng dụng cao. Nó sẽ giúp bạn sử dụng được ngay vào trong công việc thực tế khi bạn đi làm.

 • Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai rộng mở

Cùng quãng thời gian theo học tại đất nước Anh hiện đại, tiếp thu nền văn hóa đặc sắc, ứng xử văn minh cùng với kiến thức trong nhà trường, 100% sinh viên của Đại học Brighton đều tìm được công việc partime tại các công ty tập đoàn lớn như Nike, Goldman Sachs London, công viên Disney hay American Express…

Không những vậy với bằng danh giá được công nhận toàn cầu cùng chương trình đào tạo ứng dụng xuất sắc, sinh viên sau khi ra trường sẽ là ứng viên tuyệt vời mà các nhà tuyển dụng luôn muốn hướng tới.

 • Bạn sẽ được gia nhập cộng đồng toàn cầu Brighton.

Với lịch sử hàng trăm năm đào tạo các sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới, Đại học Brighton hiện đang có mạng lưới sinh viên hơn 100.000 người ở khắp các châu lục. Sinh viên theo học cùng với các cựu sinh viên sẽ giúp đỡ nhau trong công việc cũng như chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống.

Mạng lưới này còn thu hút rất nhiều nhà tuyển dụng mong muốn tìm kiếm sinh viên tài năng từ Brighton cũng như các đối tác kinh doanh muốn hợp tác và phát triển với trường.

 Brighton-Logo

II. Chương trình đào tạo:

Trong hơn 150 năm thay đổi và phát triển, đại học Brighton đã mở thêm nhiều khóa học cùng các ngành khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên cũng như các doanh nghiệp về chuyên môn làm việc.

 • Cử nhân Kế toán và Tài chính
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Tài chính
 • Cử nhân Tài chính và Đầu tư
 • Thạc sỹ Kinh tế & Tài chính
 • Thạc sỹ Tài chính và đầu tư
 • Digital Music and Sound Arts BA
 • Fashion Design FdA
 • Film and Screen Studies BA
 • Graphic Design BA
 • Music and Visual Art BA
 • Photography BA
 • Business Information Systems BA
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh
 • Cử nhân Kinh doanh & Máy tính
 • Cử nhân Kinh tế Quốc tế
 • International Event Management BA
 • International Hospitality Management BA
 • International Tourism Management BA
 • Business Computer Systems BSc
 • Cử nhân Khoa học máy tính
 • Digital Media BA
 • Thạc sỹ Khoa học máy tính
 • Cử nhân Giáo dục
 • Thạc sỹ Giáo dục
 • Cử nhân Giáo dục tiểu học
 • Broadcast Journalism BA
 • Film and Screen Studies BA

Nguồn:

http://eduvietglobal.vn/dai-hoc-brighton-university-brighton-ub.html

http://duhocvietsing.edu.vn/dai-hoc-brighton-su-lua-chon-hoan-hao-cho-cac-sinh-vien-muon-di-du-hoc/

https://www.brighton.ac.uk/about-us/index.aspx

SUNDERLAND UNIVERSITY

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại Học Sunderland được thành lập năm 1901 tại Vương Quốc Anh. Từ những năm 1950, ĐH Sunderland đã chào đón hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường ĐH Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

Trường Đại Học Sunderland được đánh giá là:

 • Trường Đại học Mới Tốt nhất ở vùng Đông Bắc – Guardian University Guide 2012
 • Giải thưởng Trải nghiệm của Sinh viên – Times Higher Education Awards 2010
 • Chuyên ngành Du lịch xếp thứ tư tại Vương quốc Anh – The Guardian University Guide 2012
 • Chuyên ngành Quản lý Kinh doanh đứng đầu trong các trường khu vực Đông Bắc nước Anh – về chỉ số hài lòng của sinh viên với công tác giảng dạy – The Guardian University Guide 2012
 • Trường Kinh doanh tốt nhất khu vực Đông Bắc nước Anh – The Guardian University Guide 2012
 1. Vị trí địa lý

Sunderland là thành phố bên bờ biển, mang lại cho du khách sự kết hợp hấp dẫn của phong cảnh làng quê thơ mộng, những bãi biển cát vàng tuyệt đẹp đã giành được nhiều giải thưởng, một trung tâm thành phố sôi động và đa dạng các địa điểm du lịch tuyệt vời và các sự kiện hấp dẫn. Trung tâm thành phố Sunderland có đủ các thương hiệu lớn của Vương quốc Anh như Debenhams, H&M, USC, Top Shop, Marks & Spencer và Waterstones, cũng như các cửa hàng thời trang thiết kế và các cửa hàng âm nhạc độc lập. Sunderland còn là một nơi rất an toàn để học tập – Đại học Sunderland nằm trong top 10 đại học an toàn nhất ở Anh và Xứ Wales, theo số liệu chính thức của cảnh sát, công bố vào tháng 6/2012.

 1. Tại sao chọn trường Đại học Sunderland
 • Trường đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh
 • Hỗ trợ rất tốt về cơ hội việc làm, thực tập
 • Chi phí sinh hoạt hợp lý
 • Cơ sở vật chất tuyệt vời- ĐH Sunderland mới dành 130 triệu bảng Anh đầu tư vào cở sở vật chất của cả hai khu học xá. Hai cơ sở của trường tại Sunderland và một cơ sở tại London được trang bị hoàn hảo để bảo đảm sinh viên có được những trải nghiệm giúp thay đổi cuộc sống.
 • Môi trường sinh sống và học tập an toàn. Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, có tầm nhìn rộng với chất lượng cao về giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ. Trường có những mối liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp và ngành nghề, và cũng hợp tác chặt chẽ với các công ty hàng đầu thế giới.
 • Đại học Sunderland là một trường đại học tổng hợp, bao gồm rất nhiều chuyên ngành, với hàng trăm khóa học cho sinh viên quốc tế.

DSCF7032

II. DỊCH VỤ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 1. Nhà ở

Trường có rất đa dạng các loại hình chỗ ở hiện đại dành cho sinh viên. Tất cả chỉ cách trung tâm thành phố 1.5 dặm.

Sinh viên đại học năm đầu, nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1 được bảo đảm một phòng đơn ở một trong năm khu ký túc xá dành cho sinh viên của trường.

Tại tất cả các khu ký túc xá dành cho sinh viên, chỗ ở đều là loại hình tự phục vụ ăn uống, trang bị đầy đủ bếp và trang thiết bị giặt là. Bảo hiểm tài sản cá nhân và phí internet được bao gồm trong tiền thuê nhà. Trường cung cấp dịch vụ xe bus miễn phí, kết nối các chỗ ở của sinh viên với các khu giảng đường. Ngoài ra, sinh viên đi ô tô còn được đỗ xe miễn phí.

Giá chỗ ở trong trường dao động từ khoảng £68 một tuần với phòng tiêu chuẩn cho đến £88 một tuần cho phòng đơn khép kín nhìn ra sông.

 1. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Văn phòng tư vấn chỗ ở, tư vấn nghề nghiệp, các tổ chức tôn giáo cho hầu hết các tôn giáo chính, Hội đồng tư vấn, Hỗ trợ người khuyết tật, Các trung tâm tư vấn tài chính, Văn phòng tư vấn dành cho sinh viên quốc Tế, Dịch vụ đưa đón sân bay, Tư vấn làm visa và nhập cảnh, các Hội sinh viên Student Gateway Team ở cả 2 khu học xá.

III. ĐẠI HỌC SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM

Từ năm 2005, Đại học TH Sunderland, cùng với tổ chức Edexcel (Anh)- Hội đồng khảo thí và cấp bằng lớn nhất tại Vương quốc Anh và Tập đoàn giáo dục Tyndale (Singapore) đã xây dựng chương trình hợp tác lâu dài với các trường đại học uy tín của Việt Nam, trong đó có trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Đà nẵng, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM để triển khai chương trình đào tạo cử nhân quốc tế. Chương trình đã được Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam chính thức thẩm định, phê duyệt và ủng hộ.

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 1. Các khóa đào tạo:
 • Khoa Nghệ thuật( Sáng tạo và biểu diễn)
 • Khoa Kinh doanh và Quản lý
 • Khoa Máy tính
 • Khoa Thiết kế
 • Khoa Giáo dục
 • Khoa kỹ sư
 • Khoa Tiếng Anh
 • Khoa Môi trường, Sức khỏe và An toàn
 • Khoa chăm sóc sức khỏe
 • Khoa Lịch sử
 • Khoa Báo chí và Quan hệ công chúng
 • Khoa Luật
 • Khoa Truyền thống
 • Khoa Dược, Dược phẩm và Khoa học Lâm sàng
 • Khoa Tâm lý học
 • Khoa Xã hội học
 • Khoa Khoa học Thể thao và Tập luyện
 • Khoa Du lịch, Khách sạn và Sự kiện
 1. Khóa chuyển tiếp (Top-up)
 • BA (Hons) Business Management Top-up
 • BA (Hons) Banking and Finance Top-up
 • BA (Hons) Accounting and Financial Management Top-up
 • BA (Hons) Business and Marketing Top-up
 • BA (Hons) International Tourism and Hospitality Management (Top- Up)
 • BEng ( Hons) Electronic and Electrical Engineering (Level 1 Top-Up)
 • BEng ( Hons) Manufacturing Engineering (1 Year Top-Up)

Source:

http://www.sunderland.edu.vn/vn/dai-hoc-sunderland-tuyen-sinh-tai-viet-nam.html

http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/187/du-hoc-anh-va-doi-net-ve-truong-dai-hoc-sunderland.html

http://duhocanh.eduk.vn/truong/university-sunderland

http://teg.edu.vn/vn/Du-hoc/Vuong-Quoc-AnhUK/Dai-hoc-Sunderland.aspx

http://cie.due.edu.vn/sunderland/18/gioi-thieu-dai-hoc-sunderlandintroduction-of-sunderland-university/the-gioi-phang.html

JOHN LEGGOTT COLLEGE

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 Thành lập năm 1968 và tiếp nhận sinh viên quốc tế  lần đầu tiên vào năm 1999, JLC liên tục đạt được những thành tựu to lớn và không ngừng phát triển mạnh hơn. Với hơn 40 khóa học A-Level, các khóa Trải nghiệm ngắn hạn và các khoá Tiền A-Level, trường luôn nỗ lực để sinh viên quốc tế đạt được kết quả vượt trội và được chấp nhận ở những trường đại học tốt nhất không chỉ tại Vương Quốc Anh mà còn trên toàn thế giới. Đội ngũ Tuyển sinh Quốc tế luôn cống hiến hết mình vì lợi ích của sinh viên; đồng thời trường cũng có các dịch vụ hỗ trợ cho tất cả sinh viên như tìm kiếm cơ hội học tập, tư vấn, và hỗ trợ học tập.

Trường tọa lạc tại Scunthorpe ở phía Đông nước Anh. Khu vực này có hệ thống giao thông thuận tiện với các sân bay quốc tế như Manchester và Humberside. Những bãi biển cát trắng chỉ cách trung tâm 30 phút lái xe. Đây là một thị trấn yên tĩnh, an toàn, lý tưởng cho việc học tập nhưng cũng rất gần với nhiều thắng cảnh của Vương Quốc Anh.

3395318

II. THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG

JLC hiện xếp thứ 3 trong hệ thống Trường cao đẳng công lập sixth form tại Vương Quốc Anh (Quỹ Hỗ trợ Đào tạo Kỹ năng). Trong cuộc khảo sát sinh viên mới đây, 100% sinh viên quốc tế đồng ý rằng JLC chính là lựa chọn đúng đắn của họ chứ không phải là một nơi nào khác. Ofsted đánh giá Bộ phận Quốc tế của trường ‘hoạt động tốt với những kết quả nổi bật’ trong năm 2012.

JLG gặt hái được rất nhièu giải thưởng uy tín trong và ngoài nước:
– Giải thưởng Ngọn hải đăng của Hiệp hội các trường Cao đẳng– giải thưởng của Hội đồng Anh vì sự hỗ trợ giành cho học sinh Quốc tế.
– Hàng năm, trường có từ 10 đến 20 học sinh được nhận vào hai trường đại học Oxford và Cambridge.
– Trên 600 học sinh vào các trường đại học tại Vương Quốc Anh mỗi năm, bao gồm cả các trường đại học Imperial, Warwick, trường đại học Kinh tế chính trị London, Manchester, Durham.
– Hai lần được Chính phủ trao giải Ngọn hải đăng (Giải thưởng đặc biệt cho những trường xuất sắc)
– Được cơ quan thanh tra hàng đầu về giáo dục của chính phủ công nhận là ngôi trường xuất xắc quốc gia năm

III. DỊCH VỤ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 1. Nhà ở

Nhân viên Chăm sóc và Phụ trách nhà ở Sinh viên Quốc tế đảm bảo rằng tất cả các gia đình địa phương sinh viên ở cùng được cảnh sát kiểm tra kỹ càng và được tập huấn về bảo vệ an ninh. Nhân viên sẽ sắp xếp các gia đình và sinh viên dựa trên sở thích của cả hai bên.

 1. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ Hùng biện, Thể thao, Âm nhạc cũng như các hoạt động khác. Mọi sinh viên đều có thể đi làm. Bộ phận Tư vấn/ Giới thiệu của trường cũng giúp sinh viên lựa chọn và nộp hồ sơ vào các trường đại học mong muốn. Mỗi một sinh viên đều có cố vấn cá nhân để hỗ trợ sinh viên trong các bài tập về nhà, bài trên lớp cũng như bất kỳ vấn đề nào khác.

IV. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Các bạn sinh viên học tại JLC sẽ được tiếp cận với phong cách học độc đáo, cùng với các phương tiện và thiết bị cao cấp cũng như đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Nhờ đó, sinh viên của trường liên tục đạt điểm cao và được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge, LSE, Imperial và UCL

Các khóa học:

 • A-level (2 năm):

– Học phí: £8,000.00 (năm 2015)

 • International Foundation Year

-Học phí: £12,000.00 (năm 2015)

 

Source:

http://duhocanh.eduk.vn/truong/john-leggott-college#lien-he

http://kenh14.vn/hoc-duong/hoc-bong-a-level-2014-voi-john-leggott-college-20140211061143474.chn

https://www.facebook.com/indec.vn/posts/561819630621757

Top 10 trường Đại học dễ kiếm việc nhất nước Anh

Danh sách những trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp đáng ngạc nhiên là không có tên hai “ông lớn” của xứ sương mù: Oxford và Cambridge.

    10. University of Edinburgh:

Với 93,6% số sinh viên chính quy tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, University of Edinburgh là trường duy nhất thuộc nhóm Russell Group nằm ở thủ đô của Scotland lọt vào Top 10. Russell Group, thành lập năm 1994, là nhóm gồm 20 trường Đại học công hàng đầu Vương quốc Anh. Nhóm này chiếm xấp xỉ 2/3 kinh phí được cấp cho nghiên cứu ở Anh.

 1. Edinburgh Napier University:

Cũng có trụ sở tại Edinburgh, trường Edinburgh Napier không thua kém “người hàng xóm” với tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 93,6%.

 1. Nottingham Trent University:

Trường ĐH Bách khoa khá lâu đời và nổi tiếng tại Nottingham, đạt tỷ lệ 93,6%.

 1. University of Aberdeen:

Một đại diện nữa đến từ Scotland có mặt trong top 10. Được thành lập vào cuối thế kỷ 15, trường ĐH Aberdeen không chỉ tự hào về truyền thống lâu đời của mình mà cả tỷ lệ sinh viên có việc làm nhanh chóng (93,7%).

 1. University of Surrey:

94% số sinh viên tốt nghiệp ngôi trường có trụ sở tại Guildford này tìm được một công việc trong cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay

 1. University of Lancaster:

Dù nằm ở khu ngoại ô khá yên tĩnh của thành phố Lancaster nhưng trường ĐH Lancaster được biết đến với chất lượng giáo dục thuộc hàng top khi 94,4 % sinh viên ra trường tìm được việc hay học tiếp lên bậc cao hơn.

 1. University of Glasgow:

Được thành lập năm 1451, đây là trường ĐH lâu đời nhất trong Top 10 và cũng là một thành viên của Russell Group (tỷ lệ 94,9%)

 1. King’s College London:

Trường duy nhất đến từ thủ đô London có mặt trong danh sách này. Được sáng lập bởi Vua George IV và Công tước Wellington năm 1829. (tỷ lệ 95,2%)

 1. University of Northampton:

Ngôi trường nổi tiếng về đào tạo những chuyên ngành như Xử lý chất thải, Thời trang và công nghệ Da… Có tới 95,6% sinh viên trường Northampton tìm được việc làm chỉ 6 tháng sau khi tốt nghiệp

 1. Robert Gordon University:

Đứng đầu danh sách là ngôi trường có trụ sở tại Aberdeen. Robert Gordon University là trường có mối liên hệ rất chặt chẽ với các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như cơ khí, máy tính hay sức khỏe. Nhờ vậy, tỷ lệ sinh viên có việc làm của trường đạt tới con số đáng tự hào: 97,1%.