LMT Education

HOTLINE: 0948 300 021

JOHN LEGGOTT COLLEGE

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 Thành lập năm 1968 và tiếp nhận sinh viên quốc tế  lần đầu tiên vào năm 1999, JLC liên tục đạt được những thành tựu to lớn và không ngừng phát triển mạnh hơn. Với hơn 40 khóa học A-Level, các khóa Trải nghiệm ngắn hạn và các khoá Tiền A-Level, trường luôn nỗ lực để sinh viên quốc tế đạt được kết quả vượt trội và được chấp nhận ở những trường đại học tốt nhất không chỉ tại Vương Quốc Anh mà còn trên toàn thế giới. Đội ngũ Tuyển sinh Quốc tế luôn cống hiến hết mình vì lợi ích của sinh viên; đồng thời trường cũng có các dịch vụ hỗ trợ cho tất cả sinh viên như tìm kiếm cơ hội học tập, tư vấn, và hỗ trợ học tập.

Trường tọa lạc tại Scunthorpe ở phía Đông nước Anh. Khu vực này có hệ thống giao thông thuận tiện với các sân bay quốc tế như Manchester và Humberside. Những bãi biển cát trắng chỉ cách trung tâm 30 phút lái xe. Đây là một thị trấn yên tĩnh, an toàn, lý tưởng cho việc học tập nhưng cũng rất gần với nhiều thắng cảnh của Vương Quốc Anh.

3395318

II. THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG

JLC hiện xếp thứ 3 trong hệ thống Trường cao đẳng công lập sixth form tại Vương Quốc Anh (Quỹ Hỗ trợ Đào tạo Kỹ năng). Trong cuộc khảo sát sinh viên mới đây, 100% sinh viên quốc tế đồng ý rằng JLC chính là lựa chọn đúng đắn của họ chứ không phải là một nơi nào khác. Ofsted đánh giá Bộ phận Quốc tế của trường ‘hoạt động tốt với những kết quả nổi bật’ trong năm 2012.

JLG gặt hái được rất nhièu giải thưởng uy tín trong và ngoài nước:
– Giải thưởng Ngọn hải đăng của Hiệp hội các trường Cao đẳng– giải thưởng của Hội đồng Anh vì sự hỗ trợ giành cho học sinh Quốc tế.
– Hàng năm, trường có từ 10 đến 20 học sinh được nhận vào hai trường đại học Oxford và Cambridge.
– Trên 600 học sinh vào các trường đại học tại Vương Quốc Anh mỗi năm, bao gồm cả các trường đại học Imperial, Warwick, trường đại học Kinh tế chính trị London, Manchester, Durham.
– Hai lần được Chính phủ trao giải Ngọn hải đăng (Giải thưởng đặc biệt cho những trường xuất sắc)
– Được cơ quan thanh tra hàng đầu về giáo dục của chính phủ công nhận là ngôi trường xuất xắc quốc gia năm

III. DỊCH VỤ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  1. Nhà ở

Nhân viên Chăm sóc và Phụ trách nhà ở Sinh viên Quốc tế đảm bảo rằng tất cả các gia đình địa phương sinh viên ở cùng được cảnh sát kiểm tra kỹ càng và được tập huấn về bảo vệ an ninh. Nhân viên sẽ sắp xếp các gia đình và sinh viên dựa trên sở thích của cả hai bên.

  1. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ Hùng biện, Thể thao, Âm nhạc cũng như các hoạt động khác. Mọi sinh viên đều có thể đi làm. Bộ phận Tư vấn/ Giới thiệu của trường cũng giúp sinh viên lựa chọn và nộp hồ sơ vào các trường đại học mong muốn. Mỗi một sinh viên đều có cố vấn cá nhân để hỗ trợ sinh viên trong các bài tập về nhà, bài trên lớp cũng như bất kỳ vấn đề nào khác.

IV. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Các bạn sinh viên học tại JLC sẽ được tiếp cận với phong cách học độc đáo, cùng với các phương tiện và thiết bị cao cấp cũng như đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Nhờ đó, sinh viên của trường liên tục đạt điểm cao và được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge, LSE, Imperial và UCL

Các khóa học:

  • A-level (2 năm):

– Học phí: £8,000.00 (năm 2015)

  • International Foundation Year

-Học phí: £12,000.00 (năm 2015)

 

Source:

http://duhocanh.eduk.vn/truong/john-leggott-college#lien-he

http://kenh14.vn/hoc-duong/hoc-bong-a-level-2014-voi-john-leggott-college-20140211061143474.chn

https://www.facebook.com/indec.vn/posts/561819630621757

Comments

comments

Leave a reply

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC LMT

Địa chỉ: Tầng 2, số 5 ngõ 231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 04 3564 3659   |   Fax: 04 3564 3660

Email:  info@lmt.edu.vn

Copyright 2014 LMT Education. All Rights Reserved.